Top 5 nhà văn nữ có sức ảnh hưởng lớn nhất 2020

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Danielle Steel

Với kỉ lục tổng cộng 800 triệu cuốn sách được bán ra trên toàn thế giới, Danielle Steel được xem là tác giả thành công và nổi tiếng nhất toàn cầu. Bà được biết đến nhiều nhất trong các thể loại văn học kịch và tình cảm lãng mạn. Đặc biệt, có tới 22 đầu sách của bà được chuyển thể thành các show tv series.

Danielle Steel

2. J.K Rowling

Cái tên này đã không còn xa lạ gì đối với lực lượng fan hùng hậu của Harry Potter. Với hơn 450 triệu ấn bản trên toàn thế giới, nữ nhà văn được xem là một trong những tác giả ‘quyền lực’ và thành công nhất trong giới.

 J.K Rowling

3. Stephenie Meyer

 Stephenie Meyer

Với tập truyện ma cà rồng nổi tiếng – Twightlight, Meyer giành về cho mình vị trí thứ 3 trong danh sách những nữ nhà văn thành công nhất hiện nay. Bộ phim chuyển thể cùng tên hiện nay đã đạt được doanh thu lên đến 2 triệu đô la mỹ.

Chạng vạng

4. Toni Morrison

 Toni Morrison

Là một nhà giáo, nhà văn và biên tập, Toni Morrison là một cái tên quyền lực trong văn học thế giới đương đại. Bà đã từng giành được giải thưởng văn học danh giá Pulitzer và Nobel hòa bình. Với những câu chuyện nhức nhối về cộng đồng người da đen ở Mỹ, các tác phẩm của bà đã lấy đi bao nước mắt của rất nhiều độc giả khắp thế giới.

Toni Morrison

5. Maya Angelou

Maya Angelou
Maya Angelou

Angelou nổi lên với tuyển tập 6 cuốn tự truyện đầy sâu sắc và chân thật. Bà được xem là cái tên quan trọng trong phong trào nữ quyền.

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 tiểu thuyết hay của nhà văn Kazuo Ishiguro

Bạn có biết ???

Để lại bình luận