TOP 5 Sách Marketing không thể bỏ lỡ

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Khác Biệt Hay Là Chết

Khác Biệt Hay Là Chết

Đây là một trong những cuốn sách hay nhất về Marketing mà không sinh viên và doanh nhân nào được bỏ qua; nhất là khi ‘khác biệt hóa’, ‘cá thể hóa’ đã trở thành những thuật ngữ ‘hot’ trong ngành.
Hiện đầu sách này đã có rất nhiều ấn bản, càng ngày lại càng được chỉnh sửa và hoàn thiện hơn với những ý tưởng mới lạ, độc đáo.

2. Đánh Cắp ý Tưởng

Đánh Cắp ý Tưởng

Đây là một trong những cuốn sách mới lạ nhất về marketing với những ý tưởng độc đáo chưa bao giờ được ‘trình làng’. Chỉ 1-2 tiếng với sự dẫn lỗi của Steve Cone, bạn sẽ nhận thấy bản thân mình thay đổi rõ rệt trong tư duy.

3. Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình

Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình

Đây là một trong những cuốn sách về marketing rất táo bạo, được viết bởi một copywriter kì cựu người Việt. Những chia sẻ chân thật xen lẫn các ý tưởng độc đáo, mạnh mẽ chính là hai yếu tố khiến nó nổi danh trong cộng đồng marketing Việt.

4. Để Ngôn Từ Trở Thành Sức Mạnh

Để Ngôn Từ Trở Thành Sức Mạnh

Không ai dám bàn cãi về sức mạnh của ngôn từ, thế nhưng chúng có sức mạnh đến mức nào trong ngành Marketing? Hãy cùng vị chuyên gia kì cựu Nobuyuki giải đáp những thắc mắc ấy.

5. Cưỡi Thuyền Ngược Gió

Cưỡi Thuyền Ngược Gió

Với hơn 30 năm đằng đẵng trong nghề, tác giả sẽ đưa các bạn đọc đến với những chia sẻ quý báu về kinh nghiệm xương máu của mình trong nghề.

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 cuốn sách giúp bạn làm mới cách nhìn về cuộc sống

Bạn có biết ???

Để lại bình luận