TOP 5 cuốn sách dạy làm giàu hay và hiệu quả nhất

bởi Góp ý
0 bình luận

Bạn muốn tìm những cuốn sách làm giàu hay để có những hướng đi đúng đắn? Vậy thì những cuốn sách dạy làm giàu sau đây chính là những thứ bạn cần.

1. Cuốn sách nhỏ giúp bạn làm giàu – Louis Navellier

Cuốn sách nhỏ giúp bạn làm giàu - Louis Navellier
Cuốn sách nhỏ giúp bạn làm giàu

Bạn muốn đầu tư chứng khoán nhưng lại băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu và chuẩn bị trước những rủi ro nào? Bạn tìm thấy một danh mục đầu tư hoàn hảo, nhưng không rõ bằng cách nào có thể tìm được những cổ phiếu tốt? Kiếm được rất nhiều tiền, nhưng vẫn e ngại những rủi ro tiềm ẩn?…

Với sự giới thiệu về phương pháp để đánh bại thị trường của các nhà đầu tư tang trưởng, hãy để cuoonsk sách này giải đáp các thắc mắc của bạn.

2. Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

Nếu không có sự có mặt của Đắc nhân tâm thì danh sách này sẽ là một sự thiếu sót. Theo thống kê, đây đích thị là cuốn sách self-help có độ bao phủ rộng nhất và có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Cuốn sách không chỉ giới thiệu cách trở nên thành đạt mà còn dạy người đọc cách làm người và đối nhân xử thế. Vì lẽ đó, cuốn sách phù hợp cho tất cả thế hệ độc giả ở mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi – kể cả khi bạn không quan tâm đến việc làm giàu.

Đắc nhân tâm – Dale Carnegie
Đắc nhân tâm

Trong cuộc sống hang ngày nói chung và trong kinh doanh nói riêng, mỗi người đều phải đối mặt với những vấn đề phát sinh không mong muốn trong các mối quan hệ. Trước vấn đề ấy, nếu các doanh nhân không ứng xử khéo léo thì  chắn chấn sẽ gây mích lòng nhân sự, khách hàng và đối tác. Khi đọc Đắc nhân tâm, mỗi người sẽ có lời khuyên riêng cho mình về cách giao tiếp linh hoạt để đạt thành công trong cuộc sống như: nghệ thuật thu phục lòng người, tâm lý khách hàng, cách thức cư xử… Bởi vậy, Đắc nhân tâm đã trở thành một phong cách sống mà không ít các doanh nhân nổi tiếng học theo và hướng đến.

3. 7 Thói quen để thành đạt– Stephen Covey

Stephen Covey vốn là một người vô cùng thành công trong cuộc sống với kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, văn học hay kinh doanh. Vì vậy, cuốn sách chính là tinh hoa này đã được đúc kết từ chính những kinh nghiệm cốt lõi của tác giả. 7 thói quen để thành đạt đã nhanh chóng nằm trong top những cuốn sách kinh doanh làm giàu hay nhất trên thế giới từ khi mới ra mắt. Trong đó, Stephen Covey chỉ ra sự thiết yếu của thái độ và hành vi trên con đường thành công của mỗi người. 

7 thói quen để thành đạt – Stephen Covey
7 Thói quen để thành đạt

Như trên, cuốn sách này không chỉ phù hợp với những nhà làm kinh tế mà còn rất phù hợp với mỗi người trẻ đang hình dành dần tính cách và hành vi của mình.

4. 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu – Napoleon Hill

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu của Napoleon Hill là sự chọn lọc từ những điều tinh túy nhất mà ông đã khảo nghiệm qua gần 30 năm sự nghiệp , phỏng vấn hơn 500 mẫu người khác nhau với rất nhiều trong số đó là doanh nhân thành đạt.

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu – Napoleon Hill
13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu

Napoleon Hill đã cho thấy và khẳng định hiệu quả của hai nền tảng suy nghĩ đặc biệt khác lạ, đi ngược lại với tư duy thông thường, đó là: sử dụng sức mạnh của các trí tuệ ưu việt và sự thúc đẩy chuyển hóa tình dục thành một điều tích cực phát triển con người. Ngoài ra, tác giả còn thể hiện quan điểm tích cực và đột phá trong nhiều lĩnh vực như chỉ huy nhóm, chăm sóc khách hàng, trí tuệ tập thể… Đây đều là những điều quan trọng cần được quan tâm và cùng cố trong một doanh nghiệp.

5. Làm giàu theo cách của bạn – Brian Tracy

 Làm giàu theo cách của bạn - Brian Tracy
 Làm giàu theo cách của bạn

Trong cuốn sách này, Brian Tracy chia sẻ các nguyên tắc mới lạ mang tính dẫn dắt cùng các chiến lược dẫn đến sự thành công đã được nghiên cứ và chứng minh. Các nguyên tắc và chiến lược này đã từ đó được hàng ngàn người Mỹ ca tụng trong các hội nghị chuyên đề hàng năm của ông.

Gãy gọn và dễ thấm, cuốn sách này sẽ không dạy bạn cách kiếm được một số tiền lớn trong khoảng thời gian ngắn mà thay vào đó giúp bạn rèn luyện tư duy nhạy bén và kỷ luật.

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 cuốn sách được yêu mến nhất của Haruki Murakami

Bạn có biết ???

Để lại bình luận