Top 5 dịch vụ order TAOBAO

bởi Góp ý
1 bình luận

1. China Express

Với 6 năm kinh nghiệm, đây chính là một trong những địa chỉ mua hàng taobao nói riêng và mua-ship hàng Trung Quốc nói chung. Từ lâu đây đã là địa chỉ uy tín được rất nhiều ‘con nghiện taobao’ và các shop yêu mến, tin dùng.

 China Express

Tất cả các loại hàng hóa sẽ được vận chuyển hàng hóa chính ngạch 2 chiều TQ – VN. Gom hàng, đóng hàng tại kho Trung Quốc. Bạn có thể an tâm là hàng hóa sẽ không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Mọi thông tin xin truy cập website: https://nhaphangtaobao.com.vn/

2. Taobaovietnam.com

Đây là một trong những nơi bạn có thể tìm kiếm các nguồn hàng taobao, kể cả khi bạn không biết tiếng hoa. Trang web này đã được rất nhiều shop và khách hàng tin tưởng.

  • Bước 1: cài đặt công cụ mua hàng TaobaoExpress.
  • Bước 2: Tạo tài khoản và đăng nhập trên taobaovietnam.vn
  • Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm cần mua.
  • Bước 4: Gửi đơn hàng cho nhân viên Taobao Express.
  • Bước 5: Đặt cọc tiền đơn hàng.
  • Bước 6: Vận chuyển, thanh toán và nhận hàng.

Hàng hóa sẽ có mẫu mã, hình thức đẹp, chất lượng và giá siêu rẻ, khách hàng dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất. Taobao Express cung cấp dịch vụ trọn gói đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam, không bị giới hạn số lượng, với nhiều tính năng khác nhau.
Mọi thông tin xin truy cập website: https://taobaovietnam.vn/

2. Aliexpress.com

 Aliexpress.com

Khác với các trang web khác, đây là trang web có nguồn gốc từ Trung Quốc với nguồn hàng nội địa tốt nhất, rẻ nhất. Không giống như taobao chỉ toàn tiếng trung, trang web này được xây dựng phù hợp với khách hàng quốc tế khi hoàn toàn để tiếng Anh.

Mọi thông tin xin truy cập website: https://www.aliexpress.com/

4. Hangquangchau.com.vn

Chỉ cần đăng kí tài khoản thôi là bạn đã có thể đặt hàng từ khắp các web nội địa trung, đồng thời kết nối với các shop bán hàng từ Quảng Châu.

Mọi thông tin xin truy cập website: https://hangquangchau.com.vn/

5. Dathangtaobao

Lựa chọn dịch vụ order hàng Tao Bao uy tín

Được mệnh danh là dịch vụ order và vận chuyển hàng hóa tia chớp, giao hàng tận nhà tại Việt Nam. Dathangtaobao được rất nhiều người kinh doanh online tin tưởng là trung gian order uy tín. Chuyên nhận order hàng Trung quốc sỉ , lẻ toàn bộ những mặt hàng trên web Taobao, Paipai, Alibaba, Tmall, 1688,… của Trung Quốc.

Dathangtaobao

Với mong muốn đem đến cho những bạn dịch vụ chất lượng, sự đa dạng mặt hàng , giá cả tốt nhất, Tia chớp đã ra đời. Đúng như tên gọi, Tia Chớp cam kết sẽ là mang lại cho đối tượng mua hàng các thành tố sau: Nhanh – Mạnh – Đảm bảo – Giá tốt.
Mọi thông tin truy cập website: https://dathangtaobao.vn/

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 các shop order Taobao uy tín

Bạn có biết ???

1 bình luận

TOP 5 các shop order Taobao uy tín 19/08/2021 - 06:29

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 dịch vụ order TAOBAO […]

phản hồi

Để lại bình luận